Du học Nhật Bản

Học kiến trúc phải theo trường Utsunomiya Nikken Kouka khi du học Nhật Bản

Nếu thủ đô Tokyo quá đắt đỏ thì bạn có thể chọn vùng đất Utsunomiya là điểm đến du học của mình với ngôi trường đại học Utsunomiya Nikken Kouka có thế mạnh trong ngành kiến trúc.

Có nên theo học ở trường Nhật ngữ MCA khi du học Nhật Bản không?

Du học Nhật Bản, nếu bạn theo học tiếng thì nên chọn trường nào giữa vô vàn ngôi trường khác nhau. Bài viết này đem đến thông tin về trường Nhật ngữ MCA - ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt ở xứ sở Mặt trời mọc.  

Khám phá Đại học Tsukuba – một trong những trường cổ nhất Nhật Bản

Từng “ẵm” 3 giải thưởng Nobel danh tiếng và luôn nằm trong Top các trường Đại học tốt nhất Nhật Bản, Đại học Tsukuba là một trong những trường hàng đầu ở Nhật

Theo học ngôi trường quốc lập danh tiếng ở Nhật Bản – Đại học kỹ thuật Tokyo

Nếu bạn đang muốn theo học ngành vật liệu, sinh hóa, công nghệ thông tin khi du học Nhật Bản thì đừng bỏ qua ngôi trường quốc lập danh tiếng tọa lạc ở trung tâm thủ đô Tokyo - Đại học Kỹ thuật Tokyo.

Đại học Keio – ngôi trường danh tiếng bậc nhất tại Nhật Bản

Đại học Keio nổi tiếng vì đã đào tạo hàng trăm nhà lãnh đạo của khu vực kinh tế tư nhân, bao gồm 230 tổng giám đốc của các công ty lớn trong nước và 97 tổng giám đốc của các công ty liên doanh với nước ngoài. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá ngôi trường danh tiếng bậc nhất Nhật Bản này nhé!

Khám phá Đại học Chiba – ngôi trường trong top 15 các trường chất lượng nhất Nhật Bản

Đại học Chiba lọt vào top 15 các trường chất lượng giáo dục nhất Nhật Bản. Chính vì vậy mà Chiba Nhật Bản là ngôi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ khi du học xứ Phù Tang này.