Giới thiệu

Giới thiệu về Nam My

banner

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Công ty TNHH Du Học Quốc Tế Nam My là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, phát triển, và đào tạo du học Nhật - Hàn. Bên cạnh việc tư vấn và đào tạo du học, chúng tôi còn kết hợp với đào tạo tiếng Chất Lượng Cao – Chuẩn Quốc Tế. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Du học và xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Du học Quốc tế Nam My vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều trường đại học có tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, mang đến cơ hội du học hấp dẫn cho thế hệ các bạn trẻ Việt. Với việc hàng năm đưa số lượng lớn thanh niên Việt Nam xuất ngoại du học, công ty đã tạo ra những giá trị hữu dụng trực tiếp cho chính những du học sinh và nền kinh tế Việt Nam, góp phần nâng cao nên trí thức và chất lượng lao động Việt Nam.

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Chi phí rẻ - Hồ sơ nhanh

Với mức chi phí hồ sơ cực rẻ và chất lượng đào tào cao, chúng tôi tự tin là địa chỉ lý tưởng để các thanh niên Việt Nam gửi gắm ước mơ du học đến xứ Kim Chi và xứ sở Hoa Anh Đào. Nam My cam kết xử lí hồ sơ nhanh nhất ngay sau khi học viên hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo hồ sơ được xử lí chính xác nhất để 100% học viên xin được visa.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – chất lượng

Với đội ngũ giảng viên chất lượng Quốc Tế, chúng tôi cam kết 100% học viên đỗ phỏng vấn. Đặc biệt sẽ giúp học viên hệ thống hóa những điều cần thiết nhất về những phương diện cuộc sống cơ bản để bạn có thể nhanh chóng thích nghi về cuộc sống cũng như học tập tại nước bạn. Với mô hình “step by step” chúng tôi hỗ trợ việc làm thêm cho học viên, định hướng nghề nghiệp, và hỗ trợ việc làm ngay cả khi đã ra trường. Cung cấp dịch vụ học tiếng Nhật – Hàn Chất Lượng Cao – Chuẩn Quốc Tế, với những bạn ở xa sẽ được hỗ trợ ăn, học ngay tại kí túc của trường, đội ngũ giảng dạy luôn có giáo viên bản ngữ và 1 trợ giảng người Việt kèm cặp với giáo trình được nghiên cứu phát triển và trọn lọc kĩ lưỡng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Du Học Quốc Tế Nam My
“Chung niềm tin, Vững tương lai”
Trụ sở chính: Số 2B, ngõ 16 phố Thượng Thụy, tổ 2, cụm 1, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
VP tư vấn: Số 51, ngõ 7 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0967.776.0302 - 096.222.4300
Giờ làm việc: 8 giờ sáng - 5 giờ chiều, từ thứ 2 - thứ 6