Mùa dịch này có xin được visa du học Hàn Quốc hay không?

[Nam My tuyển sinh] Du học Hàn Quốc chuyên ngành đại học D2-2 kỳ tháng 03/2022
15/10/2021
Điều kiện du học Hàn Quốc thay đổi ra sao trong tình hình dịch Covid-19 như hiện nay?
23/11/2021

Mùa dịch này có xin được visa du học Hàn Quốc hay không?

Tình hình dịch covid ngày càng phức tạp ảnh hưởng đến cả Thế giới, khiến nhiều bạn trẻ có mong muốn đi du học Hàn Quốc hoang mang, lo lắng:

  • Mùa dịch này có xin được visa du học Hàn Quốc hay không?
  • Dịch covid có ảnh hưởng đến du học Hàn Quốc hay không?
  • Có nên đợi hết dịch covid rồi mới đăng kí đi du học Hàn Quốc?
  • Tình hình dịch covid_19 tại Hàn bây giờ ra sao?
  • Tiếp tục hay từ bỏ đi du học Hàn Quốc?

Để giúp các bạn đưa ra quyết định dễ dàng, hãy cùng Nam My đi tìm hiểu các thông tin sau:

Mùa dịch này có xin được visa du học Hàn Quốc hay không? Bạn không nên đi du học Hàn Quốc trong mùa covid_19 nếu bạn đang trong quá trình hoàn thiện chương trình THPT. Lựa chọn tốt nhất là sẽ đợi để xem xét tình hình và chờ hết dịch rồi mới đi du học. Vì bạn còn nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ kĩ càng hơn, mà lại không đánh mất chứng chỉ tại Việt Nam.

Trường hợp bạn vừa mới tốt nghiệp THPT hay Cao Đẳng, Đại học thì bạn có thể xem xét đăng kí nộp hồ sơ để đi kì tháng 03/2022. Các bạn có thể liên hệ Nam My đăng ký trước về khóa học của mình.

Tính tới thời điểm hiện tại, Hàn Quốc yêu cầu du học sinh quốc tế phải kiểm tra sức khoẻ trước khi nhập cảnh, cụ thể là phải xét nghiệm COVID-19 3 lần trước và sau khi nhập cảnh để đảm bảo sức khoẻ và xác nhận âm tính với virus corona. Việc kiểm tra y tế cho du học sinh sau khi nhập cảnh chỉ kết thúc cho đến khi du học sinh xét nghiệm lần 3 âm tính khi trải qua lần 2 xét nghiệm tại trung tâm y tế có thẩm quyền thuộc khu vực cách ly trong vòng 1 ngày, kể từ ngày nhập cảnh.

Theo thông báo ở bên phía Hàn Quốc như vậy có thể xác nhận thông tin này là đúng, tuy nhiên không hẳn 100% học sinh không được nhập cảnh mà sẽ tuỳ vào từng  khu vực  ở Hàn  có dịch nhiều hay không,  hoặc tùy vào trường có áp dụng khuyến cáo này hay không.

Các bạn Du học sinh tại Hàn Quốc cũng được tiêm Vacxin trong thời gian qua. 

Và Hàn Quốc đang là đất nước đang kiểm soát dịch rất tốt.

Mùa dịch này có xin được visa du học Hàn Quốc hay không? và VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN TRÌ HOÃN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC LÚC NÀY?

 Quyết định du học hay không vẫn là ở các bạn, nhưng nếu đã muốn đi thì Nam My khuyên bạn không nên trì hoãn với những lí do sau đây:

  • Tình hình dịch bệnh covid_19 là điều chúng ta không kiểm soát được, bạn sẽ không chắc rằng nếu chần chừ thêm thì mọi thứ có tốt hơn hiện tại hay không? Trong khi bạn đang trong độ tuổi phù hợp để tiếp tục theo đuổi ước mơ. Nếu không thực hiện ngay bây giờ, về sau bạn càng lớn tuổi cơ hội đi sẽ bị hạn chế.
  • Để nhập học kỳ tháng 3 tại Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị tiếng Hàn và hồ sơ trong 2-3 tháng. Vì vậy, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để không trễ hạn nộp hồ sơ. (Tối thiểu nộp hồ sơ trước 2 tháng tính đến thời điểm nhập học tại Hàn)
  • Đại sứ Quán/ Lãnh sự quán vẫn mở cửa nhận hồ sơ và phỏng vấn visa
  • Qua mỗi năm thì luật cũng như các cơ chế về du học Hàn Quốc có thể sẽ khó hơn.
  • Hiện tại, Nam My có nhiều chính sách HỌC BỔNG hấp dẫn cho học viên.

Qua những thông tin Nam My cập nhật phía trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Mùa dịch này có xin được visa du học Hàn Quốc hay không? rồi đúng không nè!

Liên hệ Nam My nộp hồ sơ ngay thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *