Tốt nghiệp cấp 3 có nên đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh?

2023-01-06 15:41:05 104

Tốt nghiệp cấp 3 có nên đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh?

Bạn muốn du học Hàn Quốc nhưng lo ngại về khả năng tiếng Hàn của mình chưa được tốt. Bạn muốn học bằng chương trình tiếng Anh tại Hàn thì cần những điều kiện gì? Chọn trường nào? hãy cùng Nam My đi tìm hiểu chi tiết về chương trình học tại Hàn bằng tiếng Anh nhé!

Khi theo học chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Giáo trình được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ sử dụng trên lớp, trong bài tập/ thảo luận hay các bài kiểm tra, bài khóa luận tốt nghiệp 100% đều là tiếng Anh. Giảng viên tại trường đều là những giảng viên có kỹ năng ngoại ngữ tốt.

Đặc biệt khi bạn theo học tại các trường quốc tế thì giảng viên thường là người nước ngoài. Hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại nước ngoài. Hơn thế nữa, du học sinh từ các nước trên thế giới đến Hàn Quốc theo học ngày càng nhiều. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sử dụng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức nên khả năng tiếng Anh đại đa số còn hạn chế. Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại các trường đại học số lượng còn khá ít.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có dễ không?

Hai điều kiện chính để đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là học lực và ngoại ngữ (cụ thể là tiếng Anh).

Học lực khá trở lên trong chương trình học vừa tốt nghiệp trước đó.

Ngoại ngữ:

Với hệ du học Đại học cần IELTS 5.5 đến 6.0, Điểm trung bình lớp 12 nên >=7.0

Với hệ du học Thạc sỹ cần IELTS 6.0 đến 6.5, Điểm trung bình đại học nên >=7.0

Ngoài ra, sinh viên có thể nộp chứng chỉ quốc tế khác với trình độ tương đương như TOEFL, PTE,…. Và một số trường còn chấp nhận chứng chỉ TOEIC. Nếu như bạn có điểm số chứng chỉ ngoại ngữ cao. Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ các trường Đại học. Có học bổng thì chi phí đi du học của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Một số trường đào tạo chuyên ngành bằng IELTS (100% tiếng Anh)

  • Trường đại học Kookmin
  • Trường đại học Kyung Hee
  • Trường đại học Chung-Ang
  • Trường đại học Korea
  • Trường đại học Sejong
  • Trường đại học Hanyang

Trường đại học Yonsei

hãy liên hệ ngay với Nam My để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho trường hợp hồ sơ của bạn nhé!

Bình luận:

About Us

footer-logo

Khi cần hỗ trợ liên hệ DU HỌC NAM MY: Cung cấp tất cả các thông tin về du học;Hệ tiếng : Visa D4 Hệ Đại học/ Thạc sĩ : Visa D2 Lớp đào tạo tiếng Hàn, luyện phỏng vấn Đại sứ quán Hàn Quốc Luyện phỏng vấn trường phỏng vấn trường

Thông tin

Facebook