Uncategorized


20/11/2014

Suspen disse a pellen tesque dui

Sed venenatis. Morbi tincidunt. Nullam justo. Vestibulum ut justo a odio. Etiam et pede eget metus nonummy at, rhoncus dolor in interdum pellentesque quis, lacinia aliquet. In mauris sit amet leo. Aliquam erat consectetuer vestibulum varius.
24/06/2020

Du học Hàn Quốc trường Đại học Chung Ang không cần phỏng vấn, visa thẳng, học bổng hấp dẫn

Đại học Chung Ang được xem là nơi có môi trường đào tạo yêu thích nhất do sinh viên Hàn Quốc bình chọn. Ranking của trường luôn nằm trong danh sách những trường đại học Hàn Quốc đứng đầu vì vậy trường luôn được nằm trong top trường có visa thẳng
21/07/2020

Đại học Gumi – Nơi Đào Tạo Nhân Lực Kỹ Thuật Cho Samsung Hàn Quốc

Đại học nghề Gumi là nơi sản sinh và đầu vào cho hầu hết các nhân tài thuộc tập đoàn Samsung. Qua 30 khóa đào tạo đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu kiếm việc làm tại các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới.
14/10/2020

Tại sao bạn nên chọn du học Hàn Quốc chọn ngành ngôn ngữ Hàn

Khi đi du học Hàn Quốc ngành văn học ngôn ngữ Hàn Quốc, không những bạn được học và thành thạo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Mà các bạn còn được học và hiểu về văn hóa con người Hàn Quốc. Cùng với đó, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng mềm như: Phối hợp, đàm phán, giao tiếp, quản lý, làm việc theo nhóm…Giúp bạn dễ dàng hội nhập làm việc theo phong cách Hàn Quốc. Nhờ vậy, cơ hội việc làm đến với bạn dễ hơn và được rút ngắn hơn.