Cơ hội dành học bổng từ trường đại học Dongguk danh tiếng khi du học Hàn Quốc

2023-01-06 15:17:48 128

Cơ hội dành học bổng từ trường đại học Dongguk danh tiếng khi du học Hàn Quốc

Được thành lập năm 1906, đại học Dongguk là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc tọa lạc tại thủ đô  Seoul. Bạn có muốn dành được học bổng để theo học tại ngôi trường danh tiếng này khi du học Hàn Quốc không?

Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn của Hàn Quốc nằm tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul. Với chất lượng giảng dạy đạt thành tích cao, Đại học Dongguk được xếp hạng thứ 17 trong Top 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014. Trải qua rất nhiều năm phát triển, song hành với sự lớn mạnh của đất nước Hàn Quốc, đại học Dongguk luôn được đánh giá rất cao trong nền giáo dục của xứ sở Kim Chi. Với chuyên ngành giảng dạy phong phú, chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao, Dongguk là sự lựa chọn của rất nhiều bạn không chỉ sinh viên trong nước mà còn sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt  Nam.

Cùng Nam My tìm hiểu thông tin học bổng của trường đại học Dongguk nhé!

Học bổng đại học Dongguk khóa học tiếng Hàn

+ Mức giá trị học bổng: Giảm 50% phí nhập học

– Giá trị cần đạt: Dành cho người học tại trung tâm tiếng Hàn trong kỳ nhập học đầu tiên, sinh viên hoàn thành 2 kỳ trở lên và được giấy giới thiệu của trung tâm.

Học bổng đại học Dongguk hệ đại học

+ Mức giá trị học bổng 30% học phí cho kỳ học chuyên ngành  đầu tiên

– Điều kiện cần đạt: Sinh viên đạt Topik 3.

+ Mức giá trị học bổng 50% học phí cho kỳ học chuyên ngành đầu tiên

– Điều kiện cần đạt: Sinh viên đạt Topik 4 trở lên hoặc có chứng chỉ tiếng Anh như: TOEFL PBT 550, TOEFL IBT 80, CBT 210, EILTS 5.5, TEPS 550 trở lên

Lưu ý: Các kỳ sau sinh viên muốn đạt học bổng, thì căn cứ vào kết quả học tập GPA của kỳ trước để tiếp tục xét duyệt học bổng ở các kỳ học tiếp theo.

Học bổng đại học Dongguk hệ Thạc sỹ

+ Mức giá trị học bổng: Miễn giảm học phí 4 học kỳ

– Điều kiện cần đạt: Sinh viên đạt Topik 3 trở lên và có điểm GPA từ 7.0 trở lên sẽ được xét tuyển.

Học bổng đại học Dongguk hệ Tiến sỹ

+ Mức giá trị học bổng: Miễn học phí 6 học kỳ

Lưu ý: Riêng đối với học bổng SRDI ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật: Mức giá trị học bổng: Giảm 100% học phí và sinh hoạt.

– Chính sách giáo dục của Hàn Quốc cực kỳ được xem trọng nên hầu hết các trường tại Hàn Quốc đều dành rất nhiều phần học bổng hàng năm trao tặng sinh viên nếu sinh viên chịu cố gắng học tập. Do đó, với trường đại học Dongguk, chỉ cần sinh viên học tập tốt, có điểm GPA theo quy định, có chứng chỉ TOPIK đạt yêu cầu thì chúng ta sẽ có cơ hội mang về cho bản thân rất nhiều phần học bổng giá trị.

– Điều này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về áp lực tài chính từ chuyện du học Hàn, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, nhận được rất nhiều ưu đãi, cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai khi có bằng đại học của trường đại học Dongguk.

Chúc các bạn học thật tốt, có 1 quãng đường du học tại đại học Dongguk thật thuận lợi! Khi cần hỗ trợ thêm thông tin liên hệ ngay với Du học Nam My nhé!

*Lưu ý: Mức học bổng có thể thay đổi theo từng năm, hãy liên hệ với nam My để được cập nhật thông tin học bổng mới nhất từ các trường.

Bình luận: