Đại học Konkuk giảm học phí cho sinh viên mùa COVID

2023-01-09 10:13:45 113

Đại học Konkuk giảm học phí cho sinh viên mùa COVID

– Vào ngày 15/6 vừa qua, Đại học Konkuk thông báo giảm học phí cho 15.000 sinh viên, trở thành trường đầu tiên tại Hàn Quốc làm việc này.
– Sau khoảng thời gian dài học online, Đại học Konkuk đã quyết định giảm học phí theo tỷ lệ trường và sinh viên đã thỏa thuận trên quy định hoàn, miễn học phí. “Vì C.o.v.i.d-19, chúng tôi nghĩ các trường không thể tránh được việc giảm học phí cho các em”, đại diện trường cho biết. Trong thời gian tới, trường sẽ công bố chi tiết điều khoản về mức giảm và tổng tiền.
– Đến nay, Konkuk là đại học đầu tiên tại Hàn Quốc giảm học phí. Các trường khác chủ yếu cung cấp thêm gói hỗ trợ, học bổng để giúp đỡ sinh viên.

  • Trường đại học Konkuk được xem là một ngôi trường đáng để học nhất tại Seoul. Những năm qua, Konkuk luôn nằm trong top 15 trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Hệ thống giáo dục của trường có các chuyên ngành rất nổi tiếng như truyền thông, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin, văn hóa nghệ thuật,… Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.
  • Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, gần đây trường  đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước. Qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa, nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới. Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được ưu tiên phát triển hàng đầu.

Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ quay trở lại Hàn nhập học trong thơi gian tới, hãy liên hệ ngay với Nam My nhé!

Bình luận: