Điểm trung bình trung học phổ thông trên 6,5 mới đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc, đúng không?

2023-01-09 10:58:49 182

Khi tìm hiểu thông tin đi du học Hàn, chắn hẳn bạn sẽ nghe rất nhiều thông tin bên lề như: phải giàu mới đi du học được hay điểm trung bình trung học phổ thông từ 6,5 trở lên mới đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc? Liệu những thông tin đó có chính xác không?

Hãy cùng Nam My đi tìm hiểu nhé!

???? Thực chất không phải tất cả các trường tại Hàn đều yêu cầu điểm từ 6.5 trở lên, tùy từng trường sẽ có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ.
???? Bạn có thể có thành tích không cao nhưng khi phỏng vấn hãy tự tin thể hiện rằng bạn hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ luôn có cơ hội được nhà trường chấp nhận.
???? Yêu cầu điểm trung bình THPT trên 6.5 thường được đưa ra để đảm bảo năng lực tiếp thu của học sinh đầu vào và cũng để tăng tỷ lệ đỗ visa của học sinh.
???? Tất cả những gì bạn cần làm là hãy lắng nghe lời khuyên của đội ngũ tư vấn, chọn một ngôi trường có yêu cầu phù hợp với điều kiện bản thân và thể hiện tốt khi phỏng vấn với đại diện trường.
???? Hãy bắt đầu ngay hành trình chinh phục Hàn Quốc với Visa D4-1 cho dù bạn chưa biết tiếng Hàn Quốc, hay điểm TB THPT <6.5. Nam My luôn có thể giúp bạn.

Các bạn hãy thật nhanh tay nắm băt cơ hội này nhé!

Bình luận:

About Us

footer-logo

Khi cần hỗ trợ liên hệ DU HỌC NAM MY: Cung cấp tất cả các thông tin về du học;Hệ tiếng : Visa D4 Hệ Đại học/ Thạc sĩ : Visa D2 Lớp đào tạo tiếng Hàn, luyện phỏng vấn Đại sứ quán Hàn Quốc Luyện phỏng vấn trường phỏng vấn trường

Thông tin

Facebook