Độ tuổi nào đi du học Hàn Quốc là phù hợp

2023-01-04 09:01:13 179

Độ tuổi nào đi du học Hàn Quốc là phù hợp

Độ tuồi nào đi du học Hàn Quốc là phù hợp? Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Thông thường độ tuổi để đi du học Hàn Quốc có khoảng dao động rất rộng tạo điều kiện cho học viên, tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào bằng cấp cụ thể, bảng điểm tổng kết và hồ sơ của học viên ra sao để giới hạn độ tuổi du học.

  • Học sinh có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Đối tượng du học đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Năm trống học sinh tốt nghiệp THPT hoặc Cao học/Đại học/Cao đẳng/Trung cấp không quá 2-4 năm (tùy theo từng trường).

Các trường Đại Học Hàn Quốc luôn “ưu ái” du học sinh nhỏ tuổi bởi họ cho rằng học sinh nhỏ tuổi thì khả năng học tập và nắm bắt kiến thức nhanh nhẹn hơn. Vậy nên độ tuổi đi du học Hàn Quốc được xem phù hợp nhất là từ 18 – 24 tuổi đối với hệ học tiếng để chuyển lên học hệ Đại học, Cao đẳng và 18 tuổi cũng là khi bạn vừa kết thúc chương trình học cấp 3 tại Việt Nam. Còn nếu như bạn đã trên 24 tuổi thì nên chọn hình thức đi du học nghề Hàn Quốc để sau khi về nước bắt tay vào công việc được ngay.

Trường hợp bạn từ 18 – 24 tuổi thì có thể chọn lựa được tất cả các trường Đại học, Cao đẳng của Hàn Quốc còn đã trên 24 tuổi thì bạn chỉ được chọn những trường ưu tiên của nước Hàn Quốc.

Còn nếu trường hợp của bạn trên 24 tuổi, đã có bằng THPT hay trung cấp, cao đẳng, đại học thì bạn sẽ có những hướng đi nào? Hãy liên hệ ngay với Du học nam My để được tư vấn, hướng dẫn chi tiế và tư vấn kỹ hơn về độ tuồi nào đi du học Hàn Quốc là phù hợp nhất nhé!.

Bình luận: