Du học Hàn Quốc chương trình vừa học vừa làm thu hút đông đảo du học sinh tham gia.

2023-01-06 15:20:52 116

Du học Hàn Quốc chương trình vừa học vừa làm thu hút đông đảo du học sinh tham gia.

Du học Hàn Quốc chương trình vừa học vừa làm không giống những chương trình thực tập hưởng lương ở những nước khác mà ở đây sinh viên thực sự được tự đi làm thêm. Các sinh viên tìm việc chủ yếu dựa vào người thân giới thiệu hay đọc các mẩu tin quảng cáo, tờ rơi. Có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn với những mức lương khác nhau.

Để tồn tại ở Hàn Quốc mỗi tháng bạn phải có khoảng 400.000 won để cho sinh hoạt phí. Đó là chi phí tối thiểu cho những sinh hoạt cần thiết như nhà ở, điện nước, tiền ăn…chưa kể những nhu cầu giải trí, chơi bời khác. Ngoài số tiền gia đình gửi sang thì chưa có một tổ chức hay chương trình gì chính thức đứng ra giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên về khoản này. Do đó nhu cầu làm thêm trong khi học luôn là mối quan tâm hàng đầu. Trước kia chính phủ còn hạn chế việc làm thêm vì sợ ảnh hưởng đến quá trính học tập nhưng giờ đây sinh viên được tạo điều kiện đi làm thêm sau khi đã học được 6 tháng.  Nhưng các  bạn lưu ý đừng làm công việc ảnh hưởng đên việc học nhé!

Ưu điểm của du học Hàn Quốc

  • Theo một đánh giá của tổ chức quốc tế Person năm 2012 thì Hàn Quốc đứng thứ 2 thế giới về chương trình đào tạo cao.
  • Môi trường học tập năng động, hiện đại. Trang thiết bị đầy đủ, mới mẻ.
  • Vừa học vừa làm sẽ rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, tự giác, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.
  • Nâng cao được trình độ ngoại ngữ. Có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống. Có nhiều cơ hội xin việc lương cao sau khi ra trường
  • Kiếm thêm nhiều thu nhập
  • Dễ dàng xin việc, nhiều loại hình việc làm thêm
  • Có thể làm việc lâu dài và định cư ở Hàn Quốc
  • Chi phí du học và học phí không quá cao, nhiều suất học bổng hấp dẫn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của chương trình du học Hàn Quốc chương trình vừa học vừa làm đem lại, Nam My hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình những công việc phù hợp để không ảnh hướng tới việc học.

Để được hướng dẫn tốt nhất hồ sơ du học Hàn Quốc, tư vấn rõ hơn về lộ trình du học Hàn Quốc chương trình vừa học vừa làm hãy liên hệ ngay với du học Nam My nhé!

Bình luận: