Du học Hàn Quốc cùng trường đại học Quốc gia Chungbuk

2023-01-09 10:53:10 171

Du học Hàn Quốc cùng trường đại học Quốc gia Chungbuk

Đại học quốc gia Chungbuk – Chungbuk National University là một trường công lập của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đây là còn là trường top 1% có visa thẳng vô cùng hấp dẫn cho những bạn học sinh có nhu cầu du học tại đây.

Những điểm nổi bật của trường Đại học quốc gia Chungbuk đó là:

+ Hệ thống giáo dục đào tạo quy mô, chất lượng. Hiện tại quy mô của trường gồm có 29 viện nghiên cứu, điều này không chỉ giúp cho sinh viên và cán bộ trường có thể tiếp cận trực tiếp với giáo trình học mà đồng thời còn nghiên cứu bổ trợ giúp cho chương trình học triển nên bổ ích và thực tế hơn.

+ Trường luôn quan tâm trong việc xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên như: Trung tâm nghiên cứu dụng cụ và cơ sở vật chất thí nghiệm, bảo tàng, thư viện, trung tâm máy tính…

+ Đại học quốc gia Chungbuk còn cộng tác với nhiều chương trình quốc tế, các tập đoàn lớn với mục đích giải quyết vấn đề việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

+ Những thành tựu nổi bật cần được nhắc đến của trường như: Đứng vị trí thứ 2 tại Hàn Quốc về hệ thống internet; là trường đại học xuất sắc do Bộ Giáo dục Hàn Quốc trao tặng…

Du học Hàn Quốc cùng trường đại học Quốc gia Chungbuk

Các ngành đào tạo của trường Đại học quốc gia Chungbuk Hàn Quốc

Ngoài khóa học tiếng Hàn thì Trường Đại học quốc gia Chungbuk thực hiện chương trình đào tạo cơ bản là đào tạo hệ đại học và sau đại học.

+ Khóa học tiếng Hàn, một năm sẽ học 4 kỳ, 1 học kỳ sẽ diễn ra trong 10 tuần, 5 ngày học mỗi tuần, 4 tiếng mỗi ngày từ 9h00 đến 13h00. Thời gian nhập học của khóa học sẽ vào tháng 3, 6, 9, 12.

+ Về chương trình đào tạo đại học và sau đại học sẽ có các chuyên ngành sau:

 • Nhân văn
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học xã hội
 • Thương mại và quản trị kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Kỹ thuật điện và kỹ thuật máy tính
 • Nông nghiệp, khoa học môi trường và đời sống
 • Luật
 • Sư phạm
 • Sinh thái học
 • Y, Dược
 • Thú y

Điều kiện và học phí trường Đại học quốc gia Chungbuk

Thực tế không phải học sinh nào cũng đều có thể được theo học tại ngôi trường này. Do vậy, học sinh cần phải đáp ứng được điều kiện nhập sau đây:

 • Đại học: Học sinh và cha mẹ là người nước ngoài đạt Topik 3 trở lên hoặc có 1 trong các chứng chỉ như: Toefl 80, TEP 550,TOEIC 675 và chứng chỉ IELTS 5.5.
 • Sau đại học: Học sinh và cha mẹ là người nước ngoài. Bậc đào tạo này thì không yêu cầu trình độ tiếng Hàn, thế nhưng sau khi tốt nghiệp sẽ phải kiểm tra.

Học Bổng

 Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên nước ngoài (TOPIK Scholarship)

 – Điều kiện nhận học bổng: International (Graduate Students), Frashman / Transfer, đã tốt nghiệp từ chương trình đại học và thạc sĩ của CBNU, học kỳ đầu tiên của Frashman, trình độ tiếng Hàn cấp được kiểm tra ở cập độ 5 trở lên (GPA A0 hoặc cao hơn).

– Giá trị học bổng: Sẽ giảm 78% học phí trong kỳ tiếp theo. Được giảm 39% học phí nếu như trình độ tiếng Hàn của sinh viên ở cấp độ 5 trở lên (GPA B+ trở lên). Ngoài ra, sinh viên chỉ đượ giảm 30% học phí nếu như tiếng Hàn kiểm tra đạt cấp đọ 4 trở lên (GPA B+ trở lên).

Học bổng đặc biệt dành cho người nước ngoài (TOPIK Scholarship)

 – Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên đại học quốc tế (những người không được chọn học bổng cao học và học bổng làm việc), Frashman/ Transfer, kiểm tra trình độ tiếng Hàn Quốc cấp độ 5 hoặc cao hơn.

– Giá trị học bổng: Giảm 78% học phí.

Hãy liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam: Du học Nam My để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ nhập học và đăng ký nhận học bổng từ trường.

Bình luận: