Du học Hàn Quốc nên về hay ở lại sau khi tốt nghiệp?

2023-01-09 11:00:21 209

 Bạn đang tìm hiểu thông tin du học hay bạn là sinh viên đang du học tại Hàn Quốc, bạn đang phân vân liệu có dễ dàng tìm được việc làm tại Hàn sau khi tốt nghiệp hay không? Nên về nước hay ở lại làm việc sau khi nhận bằng? Với tấm bằng này bạn có thể làm những công việc gì khi về Việt Nam?… Hãy cùng #Nam_My đi tìm hiểu chi tiết thông tin tại bài viết sau đây:
️- Khác với kiểu giáo dục của Việt Nam chỉ chú trọng học lý thuyết thì giáo dục ở Hàn Quốc có rất nhiều trải nghiệm thực tế và văn minh. Bằng cấp từ các trường Hàn Quốc được cả thế giới công nhận và đánh giá rất cao.
️- Chế độ học bổng trù phú với các mức từ 20 – 100%.
️- Hàn Quốc xếp thứ nhất về khoa học và kỹ thuật cao trong tổng số 152 quốc gia phát triển về lĩnh vực ICT theo nghiên cứu của Tổ chức công nghệ viễn thông quốc tế.
???? Chính những lý do trên đã giúp Hàn Quốc trở thành miền đất hứa, đầy hi vọng về những thành công trong tương lai.
️- Bạn hoàn toàn có cơ hội việc làm tại Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp.
Với tấm bằng CĐ hoặc ĐH mà các bạn đạt được sau khi kết thúc quá trình học tập tại Hàn cùng với khả năng ngôn ngữ từ cấp khá trở lên thì bạn nên cảm thấy tự tin về tính quốc tế của mình đối với thị trường lao động tại đấy. Theo thống kê từ phía Hàn Quốc thì có 46% du học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp đã ở lại làm việc trong vòng ít nhất là 3 năm.
️- Bạn hoàn toàn có cơ hội việc làm tại Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp.
Hiện nay các tập đoàn lớn và công ty Hàn Quốc đổ bộ đầu tư vào thị trường Việt Nam nên họ rất cần những người như bạn- du học sinh Hàn Quốc để phát triển tại Việt Nam.
– Làm việc tại các tập đoàn lớn như Lotte, Samsung, LG, Huyndai,… ở Việt Nam
– Làm việc trong các công ty Hàn Quốc theo chuyên môn nghiệp vụ ngành mà bạn từng theo học.
– Hướng dẫn viên du lịch Việt- Hàn, làm trong ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng.
???? Còn chần chừ gì mà không hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc của bản thân để phát triển con đường tương lai.

Bình luận: