Du học Hàn Quốc sinh viên có được làm thêm không?

2023-01-06 15:22:20 106

Du học Hàn Quốc sinh viên có được làm thêm không?

Một trong những chính sách mà HÀN QUỐC thu hút được nhiều bạn tới du học là chính sách được làm thêm trong thời gian học. Tuy nhiên, khi đi làm thêm các bạn sinh viên cũng cần lưu ý tới một số quy định dành riêng cho du học sinh để tránh trường hợp bị quá giờ quy định ảnh hưởng tới việc học tập.

Điều kiện được đi làm thêm:

+ Sinh viên phải có bằng TOPIK 2 trở lên (có thể đi làm thêm ngay mà không cần đợi đến 6 tháng)

+ Phải có điểm chuyên cần trên 90%

Cách thức xin việc

Du học Nam My xin chia sẻ với các bạn một vài cách thức tìm việc làm trong thơi gian học tại Hàn như sau:

 ???? Tham gia cộng đồng DU HỌC SINH NGƯỜI VIỆT tại Hàn Quốc

Hiện tại, cộng đồng Việt Nam bên Hàn Quốc cũng khá đông, hầu hết các trường đều có hội du học sinh của mỗi trường, nên bạn hãy chủ động xin vào các cộng đồng ấy để nhận được giúp đỡ ban đầu, cách này được sử dụng phổ biến và khá là hiệu quả, nhưng cũng cần thời gian tiếp xúc và tìm hiểu tầm 1-2 tháng để xây dựng sự tin tưởng trong cộng đồng. 

???? Tới trực tiếp 

Khi các bạn đi trên xe bus, tầu điện ngầm, hay đi ngang qua các quán ăn, sẽ thấy tin tìm người. Bạn có thể chủ động đến hỏi và xin vào làm. 

???? Sử dụng các app hoặc Website tìm kiếm việc làm. 

Theo dự luật mới du học Hàn Quốc thì vấn đề học tiếng Hàn ở Việt Nam rất quan trọng. Vì giờ đây được đi làm hay không là do cục xuất nhập cảnh dựa cả vào năng lực tiếng Hàn. Vậy nên những ai không chú tâm học tiếng ở VN mà đợi sang đây mới học thì có khi mất cả năm cũng chưa đi làm được theo đúng luật.

Tại Du học Nam My có đào tạo tiếng Hàn sơ cấp – trung cấp, luyện thi Topik, giao tiếp…

Hãy liên hệ ngay với du học Nam My để được học tiếng, được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ du học Hàn Quốc tốt nhất.

Bình luận:

About Us

footer-logo

Khi cần hỗ trợ liên hệ DU HỌC NAM MY: Cung cấp tất cả các thông tin về du học;Hệ tiếng : Visa D4 Hệ Đại học/ Thạc sĩ : Visa D2 Lớp đào tạo tiếng Hàn, luyện phỏng vấn Đại sứ quán Hàn Quốc Luyện phỏng vấn trường phỏng vấn trường

Thông tin

Facebook