Du học Hàn Quốc trường Mokwon tuyển sinh visa thẳng mã Code kỳ tháng 9/2020

2023-01-06 15:31:20 192

Du học Hàn Quốc trường Mokwon tuyển sinh visa thẳng mã Code kỳ tháng 9/2020

Được thành lập từ năm 1954, trường Mokwon được biết đến là một ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất tại vùng Deajeon. Do đó, trường đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển xã hội của khu vực nói riêng cũng như của Hàn Quốc nói chung. Đại học Mokwon cũng đã được Chính phủ Hàn Quốc công nhận vì những đóng góp xuất sắc trong việc phát triển những hoạt động văn hoá – giáo dục của khu vực.

Trường gồm có 8 trường đại học trực thuộc đào tạo Cử nhân và 5 trường đại học đào tạo Cao học. Trường hiện có hơn 15.000 học sinh, sinh viên và hơn 200 giáo sư, giảng viên đang tham gia giảng dạy với các chuyên ngành như:

– Kinh tế,

– Quản trị kinh doanh,

– Tài chính – Ngân hàng,

– Khoa học – kĩ thuật,

– Điêu khắc,

– Thiết kế,

– Âm nhạc,

Các ngành khoa học xã hội như:

– Luật,

– Tiếng Hàn Quốc,

– Tiếng Anh,

– Tiếng Trung,

– Văn học…

Điều kiện tuyển sinh khóa 9/2020 tại trường như sau:

– Tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH không quá 3 năm

– GPA: 6.5

– Nhận học sinh Bắc, Nam

 Hạn tiếp nhận hồ sơ đến hết tháng 7/2020

Invoice: 4,800,000 won (học phí 1 năm)

Ký túc xá: 920,000 won (6 tháng)

Những điểm nổi bật của trường Đại học Mokwon Hàn Quốc

  • Với bề dày lịch sử, truyền thống giáo dục lâu đời từ năm 1954, Đại học Mokwon đã đóng góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của Hàn Quốc nói riêng và sự phát triển của toàn xã hội Hàn Quốc nói chung.
  • Khi theo học tại trường, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại và tiện nghi. Những chương trình giảng dạy đều đến từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm khiến giờ học trở nên sống động và lý thú hơn
  • Trường tọa lạc tại tỉnh Daejeon – nơi được ví như thành phố công nghệ cao và lớn thứ tư Hàn Quốc. Khuôn viên xung quanh trường là những ngọn đồi và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với không khí trong lành, mang lại cảm giác dễ chịu và yên bình dành cho sinh viên trong trường. Trường nằm  trong khu vực đô thị mới đang phát triển, thuận lợi và mang đến cơ hội cho các du học sinh có thể giao lưu và dễ dàng tìm được việc làm thêm.
  • Trường đại học Mokwon là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Hàn Quốc. Đây là ngôi trường có diện tích rộng lớn với nhiều dãy giảng đường hiện đại. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ mọi thiết bị để giúp việc học tập thuận lợi nhất. Với hệ thống thư viện hiện đại, ký túc xá khang trang, Mokwon là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Cơ sở vật chất tại trường đại học Mokwon Hàn Quốc

  • Trường đại học Mokwon tọa lạc tại tỉnh Daejeon, nằm trong khu đô thị mới của thành phố, với diện tích và quy mô lớn.
  • Bên trong trường có khuôn viên rộng, gần gũi với thiên nhiên, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ.
  • Cơ sở hạ tầng tại trường được trang bị những thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại nhất phục vụ tối ưu cho việc giảng dạy.
  • Bao gồm các khu kí túc xá hiện đại, các viện, các tổ chức.

Đăng ký nhập học vào trường, liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của nam My để được tư vấn, hỗ trợ.

Bình luận: