Du học Hàn Quốc tự túc với điều kiện đơn giản, chi phí rẻ

2023-01-09 11:14:42 146

Du học Hàn Quốc tự túc với điều kiện đơn giản, chi phí rẻ

Hàn Quốc là một trong những Quốc gia được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đây được xem là môi trường tốt nhất để phát triển tương lai cho thế hệ trẻ. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều bạn lựa chọn du học Hàn Quốc tự túc làm mục tiêu phấn đấu, vậy để đi du học Hàn Quốc tự túc thành công, bạn cần trải qua những thủ tục gì? Chi phí cụ thể ra sao? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Du học Hàn Quốc tự túc là gia đình tự bỏ toàn bộ các khoản từ học phí du học Hàn Quốc, làm hồ sơ du học Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn… chi phí sinh hoạt trong suốt quá trình học tập tại Hàn. Bạn cũng phải tự lên kế hoạch tìm trường, chọn ngành học và thực tập, công việc làm thêm sao cho hiệu quả nhất

Thủ tục làm hồ sơ đi du học Hàn Quốc tự túc gồm:

  • Bước 1: Tìm trường phù hợp với năng lực của bản thân thông qua những thông tin mà Nam My cung cấp cho bạn,.
  • Bước 2: Sau khi chọn trường phù hợp, Nam My sẽ giúp bạn liên hệ trường để tiến hành các thủ tục đăng ký nhập học.
  • Bước 3: Tiến hành chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ để gửi sang trường Hàn, gửi đến tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán để bốc số xác thực hồ sơ và nhận giấy hẹn thời gian mang hồ sơ đến xác thực
  • Bước 4: Nam My sẽ giúp bạn gửi hồ sơ đã được xác thực qua trường, nếu trường đã nhận ứng viên để trường gửi invoice báo học phí và bạn cần phải ra ngân hàng thanh toán cho nhà trường để trường gửi thư mời nhập học.
  • Bước 5: Xin Visa du học Hàn Quốc tại Đại sứ quán Hàn Quốc, đây là bước quan trọng và quyết định cuối cùng bạn có cơ hội được học tập tại Hàn Quốc hay không nhé. Và các bạn cũng yên tâm là Nam My sẽ hỗ trợ các bạn ngay khi các bạn cần trợ giúp nhé!

Chi phí đi du học Hàn Quốc tự túc

Chi phí du học Hàn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, gia đình học viên phải chi trả các khoản gì? Và bao nhiêu là phù hợp?

Chi phí du học Hàn Quốc tự túc tại Việt Nam

Gồm có các khoản như phí hồ sơ du học Hàn Quốc, học phí tiếng Hàn tại trung tâm, vé máy bay, sách vở.

– Chứng minh tài chính, người bảo lãnh phải có sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng từ 10.000USD, thời hạn từ 6 tháng tính đến thời điểm phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc

Chi phí khi sang Hàn Quốc

  • Học phí cho các trường tại Hàn Quốc từ 60-110 triêu/ năm tùy từng trường nằm ở các vùng khác nhau.
  • Chi phí ở từ 3-8 triệu tùy từng điều kiện và vị trí chỗ ở. Thường mới sang thì các bạn chọn ký túc xá để không phải di chuyển nhiều, một số bạn khác rủ nhau thuê nhà ở ngoài để tiết kiệm tiền tối đa.
  • Chi phí sinh hoạt hằng ngày như ăn, đi lại, điện thoại… tùy từng mục đích và nhu cầu của từng người sẽ có các chế độ tự điều chỉnh khác nhau.

Bình luận: