Học kiến trúc phải theo trường Utsunomiya Nikken Kouka khi du học Nhật Bản

2023-01-04 08:54:52 232

Học kiến trúc phải theo trường Utsunomiya Nikken Kouka khi du học Nhật Bản

 Nếu thủ đô Tokyo quá đắt đỏ thì bạn có thể chọn vùng đất Utsunomiya là điểm đến du học của mình với ngôi trường đại học Utsunomiya Nikken Kouka có thế mạnh trong ngành kiến trúc.

Trường Utsunomiya Nikken Kouka tọa lạc ở vùng đất Utsunomiya, cách Tokyo 100km, đây là khu đô thị lớn phía Bắc quan đông, mất 50 phút đi tàu siêu tốc. Hệ thống trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka là hệ thống trường chuyên môn lớn nhất Nhật Bản được thành lập với mục đích đào tạo nguồn nhân lực có ích, có kỹ thuật cho ngành kiến thiết. Hệ thống trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka gồm: Tokyo Nikken Kouka, Gunma Nikken Kouka, Yokohama Nikken Kouka, Mito Nikken Kouka, Niigata Nikken Kouka, Hamamatsu Nikken Kouka.

Quyền lợi khi theo học ở Utsunomiya Nikken:

 • Được miễn phí Kí túc xá cho học sinh, phòng ký túc xá hiện đại có trang bị điều hòa và camera ngoài cửa.
 • Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm ở những khu vực gần trường
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao rất phong phú
 • Là một trong những trường chuyên môn đào tạo lĩnh vực xây dựng và kiến trúc tốt nhất
 • Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được nhà trường hướng dẫn cách đi xin việc. Tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%
 • Sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật 1 năm, học sinh sẽ được chuyển tiếp học 2 năm tiếp theo ở Trường Utsunomiya Nikken Kouka hoặc các trường thuộc hệ thống trường Nikken Kouka. Sau khi tốt nghiệp trường chuyên môn xong học sinh có thể vào học thẳng năm 3 của Đại học mà chỉ qua phỏng vấn.
 • Một lớp học chỉ giới hạn đủ 20 người, sẽ được các giáo viên có trình độ sư phạm, kinh nghiệm phong phú giảng dạy. Chính vì thế học sinh có thể nhanh chóng nâng cao trình độ đàm thoại. Nội dung giờ học và cách quản lý có chất lượng, các giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình các chi tiết nhỏ nhất, hỗ trợ học sinh suốt quá trình học tập.

Chương trình học

Học viện Nikken (Gồm 108 trường trên toàn quốc) có tỷ lệ học viên đỗ các bằng cấp về kiến trúc, xây dựng trên toàn quốc là 100% (Trong giới kiến trúc, cứ hai người thì một người có bằng kiến trúc đã từng học tại học viện của tập đoàn Nikken). Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật 1 năm, học sinh sẽ được chuyển tiếp lên học 2 năm tiếp theo ở trường Utsunomiya Nikken Kouka hoặc các trường thuộc hệ thống Nikken Kouka. Sau khi tốt nghiệp chuyên môn, học sinh có thể vào học thẳng năm 3 của Đại học. Học từ thứ 2 tới thứ 6, nghỉ vào thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ của Nhật Bản và ngày nghỉ quy định của trường. Thời gian lớp học: Buổi sáng từ 9:30 ~ 12:40. Lớp Sơ cấp và Lớp trung cấp. Khóa học 1 năm và 1 năm 6 tháng.

Điều kiện tuyển sinh

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Chưa từng trượt VISA đi Nhật Bản

Học phí

Học phí 1 năm Ký túc xá Tổng
154.000.000 Miễn phí 154.000.000

Học bổng

 • Học viên khóa học dự bị được học chuyển tiếp lên tất cả trường thuộc hệ thống Cao đẳng Kỹ thuật Nikken với nhiều ưu đãi về học phí.Học bổng
 • Học sinh được miễn phí nhập học khi học chuyển tiếp.
 • Trường có chế độ cho sinh viên trả góp.

* Phí có thể thay đổi theo từng năm. Hãy liên hệ với Nam My để cập nhật học phí mới nhất nhé!

Bình luận: