Học lực không tốt có đi du học Hàn Quốc được hay không?

2023-01-03 15:43:22 128

Học lực không tốt có đi du học Hàn Quốc được hay không?

– Bạn đang có ý định đi du học hàn Quốc, bạn lo lắng vì kết quả học tập của mình không tốt liệu có đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc không? Yêu cầu điểm GPA bao nhiêu?… Hãy cùng Du học Nam My đi lời giải cho câu hỏi: Học lực không tốt có đi du học Hàn Quốc được hay không? nhé!

– Theo nhiều tin đồn, thì để đi du học Hàn Quốc yêu cầu học lực của bạn phải từ 6,5 trở lên. Điều này có đúng hay không?

  •  Thực chất không phải tất cả các trường tại Hàn đều yêu cầu điểm từ 6.5 trở lên, tùy từng trường sẽ có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ.
  •  Bạn có thể có thành tích không cao nhưng khi phỏng vấn hãy tự tin thể hiện rằng bạn hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ luôn có cơ hội được nhà trường chấp nhận.
  •  Yêu cầu điểm trung bình THPT trên 6.5 thường được đưa ra để đảm bảo năng lực tiếp thu của học sinh đầu vào và cũng để tăng tỷ lệ đỗ visa của học sinh.
  • Tất cả những gì bạn cần làm là hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên viên tư vấn, Nam My sẽ giúp bạn chọn một ngôi trường có yêu cầu phù hợp với điều kiện bản thân và giúp bạn thể hiện tốt khi phỏng vấn với đại diện trường.
  • Hãy bắt đầu ngay hành trình chinh phục Hàn Quốc với Visa D4-1 cho dù bạn chưa biết tiếng Hàn Quốc hay điểm TB THPT <6.5. 

Tùy từng trường hợp hồ sơ mà Nam My sẽ tư vấn cho bạn những trường phù hợp. Để được tư vấn chi tiết hơn về trường hợp hồ sơ của bạn, cũng như giải đáp them thông tin nếu bạn còn lo lắng về về câu hòi học lực không tốt có đi du học Hàn Quốc được hay không? thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với các tư vấn viên của Nam My nha.

Bình luận: