Hướng dẫn quy trình xin visa thẳng du học Hàn Quốc

2023-01-04 08:58:42 157

Hướng dẫn quy trình xin visa thẳng du học Hàn Quốc

Hướng dẫn quy trình xin visa thẳng du học Hàn Quốc

Với  nhiều ưu điểm vượt trội mà chương trình visa thẳng đem lại như: hồ sơ “gọn nhẹ”, visa nhanh chóng, dễ dàng …  thì bất kỳ một bạn học sinh nào cũng muốn được đăng ký theo dạng này. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách chuẩn bị hồ sơ cũng như nắm rõ các quy trình xin visa thẳng du học Hàn Quốc. Thấu hiểu được điều đó, Du học Nam My sẽ hướng dẫn quy trình xin visa thẳng du học Hàn Quốc như sau:

Hướng dẫn quy trình xin visa thẳng du học Hàn Quốc: bao gồm 5 bước

Bước 1: Khi đăng ký làm hồ sơ tại Nam My bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc đã được thẩm định.

Bước 2: Sau đó Nam My sẽ giúp bạn gởi hồ sơ cho trường đại học tại Hàn Quốc xét, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố – nơi trường đó trực thuộc.

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC.

Bước 4: Lúc này Nam My sẽ hướng dẫn học sịnh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần (không cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

Như vậy có thể thấy chương trình visa du học thẳng là một cảnh cửa mở đầy hấp dẫn cho những ai đang mơ ước tới học tập tại xứ sở kim chi. Nam My nghĩ rằng bạn không nên bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời tới như vậy.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm thông tin về trường cũng như hướng dẫn quy trình xin visa thẳng du học Hàn Quốc chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với các tư vấn viên của Nam My để được hỗ trợ nhé!

Bình luận: