Từ 11/3/2020 nộp hồ sơ vào trường visa thẳng (thư mời) đều phải phỏng vấn ĐSQ

2023-01-09 09:49:44 162

Từ 11/3/2020 nộp hồ sơ vào trường visa thẳng (thư mời) đều phải phỏng vấn ĐSQ

Bắt đầu từ ngày 11/3/2020 tất cả các hồ sơ xin visa du học thuộc các trường visa thẳng (trường ra thư mời) đều phải phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lịch phỏng vấn cụ thể như sau:

– Các hồ sơ nộp từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần sẽ được phỏng vấn vào 2h chiều thứ ba tuần sau đó.

– Các hồ sơ nộp vào thứ năm đến thứ bảy hàng tuần sẽ được phỏng vấn vào 2h chiều ngày thứ năm tuần sau đó.

– Nếu ngày phỏng vấn trùng với ngày nghỉ, ngày lễ của Việt Nam hay Hàn Quốc thì ngày phỏng vấn sẽ lùi lại ngày hôm sau.

Quy định này chỉ áp dụng đối với các trường visa thẳng ra thư mời, các trường visa thẳng ra mã code vẫn được miễn phỏng vấn như trước đây.

Có lẽ thông tin này sẽ khiến nhiều bạn đang chuẩn bị đi du học Hàn Quốc tỏ ra hoang mang. Tuy nhiên các bạn cứ yên tâm, đối với các trường visa thẳng vẫn luôn có lợi thế trong việc xét tuyển. Thông thường, nếu nộp hồ sơ vào những trường không thuộc top visa thẳng các bạn sẽ phải phỏng vấn du học với Đại sứ quán. Khi ấy bắt buộc bạn phải có ngoại ngữ (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh) nhất định, điểm học tập các năm THPT luôn phải từ khá trở lên… Ngoài ra phải tự tin và trau dồi thật nhiều kiến thức trước buổi phỏng vấn.

Việc phỏng vấn du học đối với các trường visa thẳng có thể sẽ “dễ thở” hơn. Và sẽ yên tâm hơn khi bạn làm hồ sơ tại Nam My các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty như:

  • Chuẩn bị trước các câu hỏi và tập cho các bạn trả lời trôi chảy
  • Đào tạo tiếng Hàn cấp tốc từ 2 – 2,5 tháng
  • Sau mỗi buổi học giáo viên sẽ tập dượt phỏng vấn với các bạn
  • Được tham gia phỏng vấn thử.

Bên cạnh đó, Nam My còn là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường visa thẳng ra mã code. Như đã nói bên trên, các trường mã code vẫn được miễn phỏng vấn Đại sứ quán, các bạn chỉ cần phỏng vấn với đại diện trường rồi đóng học phí và chờ ngày ra visa, thời gian thông thường kéo dài từ 2 – 2,5 tháng.

Còn chần chờ gì nữa! hãy liên hệ với Nam My ngay thôi nào!

Bình luận: